Son Kem Lì M.O.I S-Girls 07 Successful

400.000₫ 450.000₫ Tình trạng: Còn hàng
Chất son mịn lì nhưng nhẹ tênh trên môi, tạo cảm giác dễ chịu khi dùng thường xuyên. Chứa dưỡng chất giúp cung cấp độ ẩm chuyên sâu, giúp môi mềm mượt. Bền màu, lâu trôi suốt nhiều giờ đồng hồ.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473006886 để nhanh chóng đặt hàng

Sau những thành công nhất định với 3 dòng sản phẩm trước của thương hiệu M.O.I Cosmetics, đến đầu tháng 10/2019, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã bắt tay cùng với ca sĩ – hoa hậu Hương Giang để hợp tác cho ra mắt dòng son kem lì mang tên “S-Girls by Hương Giang mới toanh. Bộ sưu tập son lần này lấy cảm hứng từ thế hệ các cô gái trẻ hiện đại ngày nay, với tình yêu cái đẹp mãnh liệt, khả năng tự tin thể hiện phong cách của bản thân và luôn dẫn đầu các xu hướng. 


Xuyên suốt toàn bộ dòng son là những tông màu thời thượng với 3 tông màu hồng, cam, đất chủ đạo, phù hợp với tông da của người châu Á. Cả 7 màu son trong bộ sưu tập S-Girls đều được bắt đầu bằng chữ S và đại diện cho 7 cá tính khác nhau như: Smart (thông minh), Sweet (ngọt ngào), Sexy (gợi cảm), Strong (mạnh mẽ), Shining (tỏa sáng), Stylish (thời trang) và Successful (thành công).  

popup

Số lượng:

Tổng tiền: