Son Kem Chuẩn Lì Giữ Màu 16h Maybelline New York Màu Đỏ Cam

2.600.000₫ 2.650.000₫ Tình trạng: Còn hàng
Son Kem Chuẩn Lì Giữ Màu 16h Maybelline New York Superstay Matte Ink City Edition là dòng son kem lì khiến nhiều cô gái say đắm đến từ thương hiệu mỹ phẩm trang điểm Maybelline New York nổi tiếng của Mỹ, nay đã ra mắt thêm bộ sưu tập mới City Edition bao gồm 8 tông màu mới siêu hot được truyền cảm hứng từ thành phố New York, thời thượng và cực chất. Đồng thời chất son vẫn được giữ nguyên vẹn, chuẩn mịn lì cùng độ lâu trôi bền màu lên đến 16 tiếng, không lem, không trôi, không gây khô môi.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473006886 để nhanh chóng đặt hàng

Son Kem Chuẩn Lì Giữ Màu 16h Maybelline New York Superstay Matte Ink City Edition là dòng son kem lì khiến nhiều cô gái say đắm đến từ thương hiệu mỹ phẩm trang điểm Maybelline New York nổi tiếng của Mỹ, nay đã ra mắt thêm bộ sưu tập mới City Edition bao gồm 8 tông màu mới siêu hot được truyền cảm hứng từ thành phố New York, thời thượng và cực chất. Đồng thời chất son vẫn được giữ nguyên vẹn, chuẩn mịn lì cùng độ lâu trôi bền màu lên đến 16 tiếng, không lem, không trôi, không gây khô môi. 


Đối với các tín đồ trang điểm thì một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn son môi đó chính là khả năng bền màu lâu trôi. Chẳng cô nàng nào thích việc cứ phải dặm đi dặm lại son môi nhiều lần trong ngày, hoặc uống xong một cốc trà sữa là son môi trôi sạch đâu đúng không nào? Hiểu được nỗi lòng của phái đẹp, Maybelline New York đã cho ra đời dòng son kem mịn lì Superstay Matte Ink, ứng dụng công nghệ mực đàn hồi độc quyền giúp son giữ màu đến 16H, không lem, không trôi và không gây khô môi, cho nàng tha hồ ăn uống và vui chơi suốt ngày dài mà vẫn tự tin với sắc môi đẹp hoàn hảo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: