Bí quyết trị sạch nám da giúp chị em tự tin đón Tết

Bí quyết trị sạch nám da giúp chị em tự tin đón Tết

Ngày Tết đang đến gần, ngoài mối bận tâm về công việc, sắm sửa cho gia đình thì điều trị nám để da sáng mịn hơn là điều mà hầu hết chị em đều mong muốn.  


LÀM SAO TRỊ NÁM KỊP ĐÓN TẾT TRONG 4 TUẦN?

 

Sau một năm làm việc vất vả thì nhan sắc và sức khỏe của chị em cũng trở nên xuống cấp nhiều do không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc. Đặc biệt, đối với các chị em phụ nữ sau tuổi 30 còn phải đối mặt với tình trạng nám hiện diện trên mặt. Nám da không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn khiến chị em mất tự tin trước những buổi gặp gỡ, đoàn viên của gia đình trong ngày Tết.

 

Tuy nhiên, vào thời điểm cuối năm này – lúc mà các chị em lựa chọn để tân trang nhan sắc bắt đầu từ việc điều trị nám da thì lại có nhiều vấn đề lo ngại, đó chính là:

– Thời gian ngắn quá không biết có kịp để điều trị nám không?

– Điều trị nám da lỡ xuất hiện biến chứng sẽ không kịp phục hồi da?

– Các liệu trình trị nám hiện tại điều trị lâu dài mới có hiệu quả,…

Bên cạnh đó, với những chị em bị nám lâu năm, chân nám đã nằm sâu dưới lớp biểu bì của da thì việc loại bỏ sẽ mất nhiều thời gian và khó khăn hơn.

 

MỘT SỐ TÂM SỰ CỦA CHỊ EM KHI ĐƯỢC HỎI VỀ ĐIỀU TRỊ NÁM TẾT:

 

Chị Bích (39 tuổi, Tiểu thương chợ Vườn Chuối) tâm sự:

“Bận rộn lo việc gia đình và kinh doanh cả năm, sáng thì lo buôn bán, kinh doanh tối về thì lo việc nhà, nghỉ ngơi không có thời gian săn sóc da mặt, đến giờ nhìn lại muốn đi làm đẹp thì cũng gần hết năm rồi. 1-2 tháng nữa thì Tết tới, giờ đi trị nám thì làm sao mà kịp”.


Chị Loan (45 tuổi, Nội trợ gia đình) chia sẻ:

“Tết gần tới rồi cũng muốn đi trị nám, mà sao thấy trên mạng nhiều ca điều trị không hết nám mà mặt bị bỏng, mặt lốm đốm không biết nên chọn chỗ nào trị nám an toàn. Bây giờ trị nám mà lỡ bị như vậy thì thôi Tết này không dám ra đường luôn”.

 

Theo các chuyên gia, vì nám là một trong những căn bệnh về da thường gặp ở các chị em phụ nữ sau 30, do sự thay đổi của nội tiết và ảnh hưởng môi trường bên ngoài. Để điều trị nám sâu hiệu quả, đặc biệt khi Tết đã đến gần đòi hỏi chị em phải điều trị cùng bác sĩ da liễu, lựa chọn đúng phương pháp có sự kết hợp điều trị bên trong lẫn bên ngoài. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: